Tổng quan về Công ty Cổ phần Hóa phẩm Dầu Khí DMC - Miền Trung (DMC – Miền Trung)

Công ty Cổ phần Hoá phẩm Dầu Khí DMC – Miền Trung (DMC – Miền Trung) tiền thân là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí – CTCP (thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam).

Năm 2018, Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí thoái toàn bộ vốn, DMC – Miền Trung chính thức trở thành Công ty 100% vốn tư nhân, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong định hướng phát triển chiến lược của mình.

Bên cạnh những ngành kinh doanh truyền thống về kinh doanh hóa chất và các sản phẩm lọc hóa dầu, DMC – Miền Trung còn là đơn vị chuyên chuyên cung cấp giải pháp hạ tầng cơ điện cho khu công nghiệp và nhà máy với tư duy sử dụng những công nghệ mới nhất để tư vấn những giải pháp hợp lý hỗ trợ doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi cũng là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp tư vấn các giải pháp tự động hóa công nghiệp và dân dụng, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật trong việc bảo trì các thiết bị công nghiệp. Giúp cho hệ thống máy móc của doanh nghiệp hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí bảo trì.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực đã được chứng minh qua các dự án, chúng tôi tự tin là đối tác được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Hợp tác với chúng tôi?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc